Thành phố họp triển khai các hoạt động trong lễ hội Văn hóa Du lịch xứ Đông - Chào đón năm mới 2019
Ngày 11/12, UBND thành phố đã họp triển khai tổ chức các hoạt động lễ hội Văn hóa xứ Đông chào đón năm mới 2019. Đồng chí Vũ Tiến Phụng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố và lãnh đạo UBND các phường Lê Thanh Nghị; Trần Phú, Trần Hưng Đạo, Hải Tân.

lehoivanhoa.png

Theo đó, trong khuôn khổ Lễ hội, thành phố sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động đặc sắc như: triển lãm sinh vật cảnh; tham gia các gian hàng trưng bày sản phẩm tiêu biểu của thành phố, tham gia các gian hàng, không gian văn hóa, ẩm thực, tổ chức bữa tiệc ánh sáng, tổ chức bắn pháo bông chào đón năm mới, tham gia biểu diễn, diễu hành đường phố… Dưới sự chủ trì của đồng chí Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố và UBND các phường, xã đã tham gia nhiều ý kiến, tập trung vào các nội dung, liên quan đến công tác tổ chức, sắp xếp đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị… Trên cơ sở thảo luận, đồng chí Vũ Tiến Phụng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã chỉ đạo  các phòng, ban, đơn vị của thành phố và UBND các phường phối hợp thực hiện thực các nội dung công việc được giao nhằm đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đã đề ra./.

Hoàng Yến- Hoàng Trung.

TPHD tổ chức Đại hội điểm MTTQ cấp phường xã, nhiệm kỳ 2019 – 2024 (14/12/2018)
TPHD tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý và lập bảng kê hộ, Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 (28/11/2018)
Lãnh đạo thành phố chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (22/11/2018)
Tự hào trường trọng điểm chất lượng cao (21/11/2018)
TPHD tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (21/11/2018)

Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD.

IP: 34.204.52.4