Ban Chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm thành phố tổ chức hội nghị rà soát, kiểm điểm nội dung tiến độ thực hiện
Ban chỉ đạo tổ chức lễ công bố quyết định của thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố hải dương mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 215 năm khởi lập Thành Đông, 65 năm giải phóng thành phố và lễ hội đường phố năm 2019 vừa tổ chức hội nghị rà soát, kiểm điểm nội dung tiến độ thực hiện và giải quyết các khó khăn vướng mắc theo kế hoạch đã phân công

THANH UY CHI DAO.png

Tính đến thời điểm hiện tại, để chỉnh trang đô thị hướng về ngày đại lễ, thành phố có 18 hạng mục công trình xã hội hóa do 10 nhà đầu tư thực hiện. Có 31 công trình thực hiện bằng nguồn ngân sách thành phố được giao cho ban Quản lý dự án  đầu tư xây dựng cơ bản thành phố, xí nghiệp giao thông vận tải, Cty CP quản lý công trình đô thị, phòng Quản lý đô thị thành phố, phòng Văn hóa - Thông tin thành phố và một số xã phường thực hiện. Nhìn chung các đơn vị đang tập trung nhân lực thi công khẩn trương nhằm sớm hoàn thành công trình cho kịp diễn ra lễ kỷ niệm. Bên cạnh đó, tiểu ban tuyên truyền của thành phố đã tham mưu xây dựng kế hoạch tổng thể công tác truyền thông về lễ hội đường phố năm 2019 gắn với công bố quyết định của thủ tướng Chính phủ. Đã hoàn thành việc biên soạn đề cương tuyên truyền, khẩu hiệu, tư liệu về thành phố để cung cấp cho các cơ quan truyền thông của Trung ương của Tỉnh và các chi Đảng bộ trực thuộc; đồng thời, tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện kế hoạch ở phường xã và các KDC.

Thời gian tới, Thành ủy Hải Dương yêu cầu các tiểu ban tập trung thực hiện các nội dung theo kế hoạch đã ban hành. Chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ họp báo vào đầu tháng 9/2019. Tháo dỡ thay thế biển quảng cáo, pano cũ, triển khai tuyên truyền trên các  pano tấm lớn tại các cửa ngõ thành phố. Phát động đợt sinh hoạt chính trị, sinh hoạt chuyên đề trong toàn Đảng bộ và đoàn viên hội viên. Bên cạnh đó, tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân tích cực chỉnh trang đô thị vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Hoàn thiện các thiết kế, dự trù kinh phí cho các hoạt động. Tiếp tục phối hợp tham mưu xây dựng triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội đường phố năm 2019./.

Đăng Dựng

Lễ công bố Quyết định công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I kết hợp Carnaval đường phố sẽ được tổ chức vào tối 26/10/2019 (06/08/2019)
Thành phố Hải Dương sáp nhập 4 trường Mầm non, 2 trường Tiểu học (05/08/2019)
Đảng bộ thành phố Hải Dương tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (29/07/2019)
Lãnh đạo thành phố thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ (29/07/2019)
Thành phố tổ chức hội thảo về cải tạo chỉnh trang khu tượng đài Mạc Thị Bưởi - phường Ái Quốc và Khu bia chiến thắng trường Tiểu học Võ Thị Sáu (24/07/2019)

Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD.

IP: 35.172.217.40