Hoạt động của lãnh đạo thành phố
Ban chỉ đạo phòng chống dịch NCOV của thành phố họp bàn biện pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch
Chiều ngày 5/2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona ( nCoV) của thành phố đã họp bàn biện pháp đẩy mạnh công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Đồng chí Vũ tiến Phụng - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.
 

bcd1.jpg

Theo tổng hợp của Trung tâm y tế thành phố: Trong những ngày qua, các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, và các phường, xã của thành phố đã tích cực triển khai quyết liệt nhiều biện pháp phòng chống dịch nên đến thời điểm này trên địa bàn thành phố chưa  có trường hợp nào bị nhiễm vi rút Corona. Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố hiện có hơn 200 người nước ngoài chủ yếu là người Trung Quốc đang sinh sống và một số người Việt nam mới đi nước ngoài về.

bcd4.jpg

Để chủ động trong công tác phòng chống dịch, ban chỉ đạo phòng chống dịch của thành phố đã yêu cầu các phường, xã tiến hành thống kê đầy đủ số người nước ngoài đang sinh sống trên địa bàn và người Việt Nam trở về từ nước ngoài;  thường xuyên theo dõi sức khỏe; cách ly một số người trở về từ những vùng có nguy cơ cao nhiễm dịch. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tại cuộc họp, đồng chí Vũ Tiến Phụng - Chủ tịch UBND thành phố đã chỉ đạo các thành viên trong ban chỉ đạo tiếp tục tập trung cao độ công tác phòng chống dịch bệnh; đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền để mọi tầng lớp nhân dân hiểu rõ sự nguy hiểm của dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt là phải có tài liệu in ấn bằng tiếng nước ngoài để người nước ngoài hiểu rõ các biện pháp phòng chống dịch bệnh của chính quyền Việt Nam để chủ động phối hợp phòng chống dịch. Ngành y tế thành phố và các phường, xã cần chủ động chuẩn bị nhiều khẩu trang, vật tư y tế, thiết bị bảo hộ để phục vụ tốt công tác phòng chống dịch bệnh; tiến hành phun thuốc tiêu độc khử trùng tại các địa điểm công cộng, khu dân cư; yêu cầu các doanh nghiệp tiến hành phun thuốc khử trùng tại các khu vực nhà, xưởng và trang bị khẩu trang cho công nhân./.

bcd3.jpg

T/H: Đài Phát thanh thành phố Hải Dương


 
Các bài liên quan
TP. Hải Dương tổ chức Hội nghị Triển khai công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp (nCoV) trong các trường học (03/02/2020)
Bí thư Thành uỷ kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tại trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng (03/02/2020)
Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCOV trên địa bàn và xử lý các hiệu thuốc vi phạm. (03/02/2020)
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/2020)
Lãnh đạo thành phố thăm, động viên và ghi nhận hoạt động thiện nguyện tặng khẩu trang miễn phí cho người dân (03/02/2020)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 5183  
  Hôm qua 1516
  Tuần này 5183  
  Tất cả 1641854  
IP: 3.237.71.23