Hoạt động của lãnh đạo thành phố
Thường trực Thành ủy làm việc với UBND thành phố về việc tổ chức các ngày Lễ kỷ niệm lớn trong năm 2020.
Ngày 13/2, Thường trực Thành ủy đã tiến hành nghe UBND thành phố báo cáo về kế hoạch tổ chức các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm 2020. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.
 

TTTHU1.jpg

Theo kế hoạch của UBND thành phố, trong năm 2020 có nhiều lễ kỷ niệm trọng đại của đất nước và nhiều hoạt động lớn của tỉnh, thành phố . Trên cơ sở đó, UBND thành phố  chỉ đạo các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng nhất là cho thế hệ trẻ; tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân để chào mừng các ngày kỷ niệm.

TTTHU2.jpg

Kết luận buổi làm việc, đồng chí  Lê Đình Long - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã nhấn mạnh: UBND thành phố cần hoàn thiện chi tiết bản kế hoạch, trong đó tập trung  tổ chức một số sự kiện mang tính trọng tâm, trọng điểm có dấu ấn đậm nét tạo hiệu ứng cao trong  xã hội.  Từ nay đến cuối năm, thành phố cần tập trung vào một số sự kiện lớn, trọng đại như: kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; trong dịp này, trên địa bàn thành phố cũng diễn ra cuộc thi Robocom toàn quốc nên cần phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam và các cơ quan báo chí của Trung ương, của tỉnh để đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, nêu bật thành tựu phát triển kinh tế- xã hội- phát triển đô thị của thành phố Hải Dương thời gian qua.... Từ tháng 6 đến tháng 10 trên địa bàn thành phố sẽ diễn ra  đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII và đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, thành phố cần tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ trong đó quan tâm hỗ trợ về vật chất, tinh thần  để tổ chức hội diễn sân khấu không chuyên và một số hội thi của các tổ chức quần chúng... qua đó vừa giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc vừa tạo không khí đoàn kết, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân chào mừng thành công của đại hội đảng các cấp. Bên cạnh đó, thành phố cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan và trên các trang mạng xã hội, các màn hình LED lớn, chấn chỉnh lập lại trật tự hoạt động quảng cáo trên địa bàn...phân công trách nhiệm cụ thể cho các địa phương, đơn vị để thực hiện một cách có hiệu quả./.

T/H: Đài phát thanh thành phố Hải Dương.


 
Các bài liên quan
Thành phố tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh iêm phổi cấp do virus conora tại các di tích trên địa bàn. (12/02/2020)
Thành phố Hải Dương rộn ràng ngày hội tòng quân (12/02/2020)
Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác phòng chống dịch tại công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Hà Chi, phường Thạch Khôi (12/02/2020)
Ban chỉ đạo phòng chống dịch NCOV của thành phố họp bàn biện pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch (07/02/2020)
TP. Hải Dương tổ chức Hội nghị Triển khai công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp (nCoV) trong các trường học (03/02/2020)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 1495  
  Hôm qua 1714
  Tuần này 4720  
  Tất cả 1570781  
IP: 3.228.10.34