Hoạt động của lãnh đạo thành phố
Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo về việc tạm dừng các hoạt động tập trung đông người trên địa bàn thành phố Hải Dương
Tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19 ngày 26/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ : nước ta có 2 tuần để hành động để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Vì vậy, Thủ tướng yêu cầu ít nhất trong 2 tuần tới, người đứng đầu chính quyền các cấp tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người, cấm tụ tập nhiều hơn 10 người ở bên ngoài các công sở và trường học, bệnh viện.
 

Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, đóng cửa các dịch vụ không cần thiết như: massage, vũ trường, các cơ sở du lịch, tham quan, các tụ điểm vui chơi giải trí,các rạp chiếu phim, quán bia hơi, nhà hàng ăn uống, các cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, vật lý trị liệu...tạm dừng hoặc tổ chức rất ít các chuyếnvận tải giao thông công cộng.

BTVchidao1.jpg

Trên tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tại phiên họp lần thứ 94 của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Dương diễn ra vào chiều ngày 26/3, Ban Thường vụ Thành ủy đã có thông báo chỉ đạo UBND thành phố,Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố, UBND các phường, xã, các chi, đảng bộ trực thuộc thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; thời gian thực hiện từ 0h ngày 28/3/2020 đến khi có quyết định mới; đồng thời tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh theo các văn bản do Tỉnh Hải Dương, Ban thường vụ Thành ủy, UBND thành phố Hải Dương đã ban hành.  

BTVchidao2.jpg

Đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư thành ủy Hải Dương đã chỉ đạo: yêu cầu đảng ủy các phường, xã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong cấp ủy phụ trách trực tiếp từng địa bàn và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra tụ tập đông người; phải tăng cường công tác kiểm tra  các cơ sở kinh doanh và cương quyết buộc tạm dừng kinh doanh theo đúng qui định. Do qui định không tổ chức tụ tập các sự kiện quá 20 người làm ảnh hưởng đến tiến độ tổ chức đại hội các Đảng bộ cơ sở trực thuộc; đồng chí Bí thư Thành ủy chỉ đạo trong những ngày tới sẽ căn cứ theo hướng dẫn của tỉnh ủy, UBND tỉnh để triển khai thực hiện. Đối với dịch vụ vận tải công cộng trên địa bàn thành phố, thành phố sẽ đề nghị UBND tỉnhhạn chế hoặc tạm dừng việc vận chuyển hành khách qua địa bàn để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh./.

BTVchidao3.jpg
 
Các bài liên quan
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố triển khai kế hoạch ứng phó với dịch bệnh trong tình hình mới (23/03/2020)
Đảng bộ khối Chính quyền thành phố Hải Dương tổ chức thành công Đại hội lần thứ 11 nhiệm kỳ 2020 - 2025 (20/03/2020)
Ban Thường vụ Thành ủy nghe Báo cáo công tác chuẩn bị cho từng cấp độ ứng phó dịch bệnh COVID-19 (19/03/2020)
Đảng bộ thành phố Hải Dương tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ (13/03/2020)
Thường trực Thành ủy nghe báo cáo Phương án cải thiện chất lượng môi trường nước kênh T2 (04/03/2020)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 849  
  Hôm qua 1047
  Tuần này 2752  
  Tất cả 1453181  
IP: 34.204.193.85