Hoạt động của các phòng, ban, ngành, đoàn thể
Thành đoàn Hải Dương đã tổ chức Hội thi “Khi tôi 18”
Thành đoàn Hải Dương vừa tổ chức Hội thi “Khi tôi 18” năm học 2018 – 2019 dành cho khối học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố.
 
       htthanhdoan.JPG

Đây là chương trình giáo dục mang tính tổng hợp, toàn diện hướng tới đối tượng thanh niên học sinh THPT, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để các em vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi. Tham gia hội thi có 6 đội chơi là THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hồng Quang, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Du và THPT Merecure. Các đội đã lần lượt trải qua 4 phần thi: “18 kết nối”, “18 chinh phục”, “18 chung sức “18 tài năng. Với nội dung thi xoay quanh các kiến thức trong chương trình học THPT, những hiểu biết về lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, khoa học, kỹ năng sống, các vấn đề nóng được dư luận quan tâm trong trường học và ngoài xã hội; Hội thi đã thực sự tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực cho đoàn viên thanh niên, học sinh. Tại đây, các em học sinh đã có cơ hội thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, tài năng, niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội chơi đến từ trường THPT chuyên Nguyễn Trãi; 2 giải Nhì thuộc về trường THTPNguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Du; 3 giải Ba thuộc về các trường THPT Hồng Quang, Hoàng Văn Thụ và trường THPT Merecure./.

Nguyên Thương

 
Các bài liên quan
Thành Đoàn HD tổ chức khởi công xây dựng công trình Thanh niên cấp thành phố (26/03/2019)
Thành Đoàn Hải Dương tổ chức khám chữa bệnh cho các đối tượng người có công tại phường Tứ Minh (26/03/2019)
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức chương trình giao lưu “Hãy yêu đôi mắt của bạn” (14/12/2018)
Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Theo dòng lịch sử Việt Nam” tại trường Tiểu học Tứ Minh (21/11/2018)
Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội Thảo báo cáo chuyên đề Nâng cao năng lực tổ chức hoạt động thư viện (21/11/2018)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD.
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 673  
  Hôm qua 1115
  Tuần này 8472  
  Tất cả 1290276  
IP: 35.172.217.40