Hoạt động của lãnh đạo thành phố
TPHD Sôi nổi giải chạy tập thể Việt Dã năm 2018
Trong khuôn khổ các hoạt động thiết thực chào mừng 214 năm khởi lập Thành Đông và 64 năm giải phóng Thành Phố. Sáng ngày 26/10, tại khu vực đường Hồng Quang đã diễn ra lễ khai mạc Giải chạy tập thể Việt Dã TPHD năm 2018. Đây cũng là một giải thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm vào đúng dịp kỷ niệm ngày 30 tháng 10.
 
chayvietda.JPG

Tới sự lễ khai mạc có lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh, về phía TP có đồng chí Vũ Tiến Phụng - Chủ tịch UBND TP, đ/c Trần Hồ Đăng - Phó chủ tịch Thường trực UBND TP cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể xã phường toàn TP. Đặc biệt là sự tham gia của gần 3.000 VĐV thuộc 80 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị, phường, xã và gần 50 trường tiểu học, THCS, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và đại học trên địa bàn thành phố… Ngoài ra giải cũng đã thu hút hàng ngàn khán giả tới xem và cổ vũ.

        Ngay sau lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và TP đã trao cờ lưu niệm và hoa cho tất cả các đội tham dự, tiếp đó các đồng chí lãnh đạo đã cùng tham gia nội dung chạy tập thể hưởng ứng cổ động cho phong trào TDTT quần chúng theo gương Bác Hồ vĩ đại tại TPHD. Cùng nội dung trên, hơn 1.000 VĐV người cao tuổi, thiếu nhi, thanh niên, lực lượng vũ trang của TP cũng tham gia chạy hưởng ứng…. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành đoàn thể từ lực lượng làm công tác hướng dẫn giao thông đến đội ngũ trọng tài, cán bộ làm công tác y tế…. giải chạy tập thể Việt dã TPHD năm nay tiếp tục thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông  đảo quần chúng nhân dân.

Ngay sau phần chạy hưởng ứng, các đội đã bước vào 2 phần thi chính thức gồm chạy tập thể và chạy Việt dã. Ở nội dung chạy Việt dã các VĐV  tranh tài ở các nội dung nam nữ nhi đồng cự ly 1.000 m, nam nữ thiếu niên cự ly 2.000m và 3.000m, nam nữ thanh niên cự ly 3.000m và 5.000m. Nhiều VĐV nhất là ở lứa tuổi thanh niên đã khẳng định được thế mạnh về thể lực, sức bền và độ dẻo dai cũng như kỹ thuật chuyên môn được Ban tổ chức đánh giá cao trong đó tiêu biểu là VĐV Nguyễn Văn Công đến từ phường Quang Trung đã nhiều lần vô địch giải chạy Việt dã cấp TP và 3 lần cấp tỉnh. Cùng với đó là sự cố gắng nỗ lực của các VĐV lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng với tinh thần rèn luyện thân thể khỏe để học tập các em đã mang đến cho người xem những bước chạy khỏe khắn, đều và đẹp mắt được khán giả cổ vũ nhiệt tình và Ban giám khảo đánh giá cao như trường TH Tô Hiệu, Bình Minh, THCS Lê Quý Đôn….Bên cạnh đó là sự tham gia nhiệt tình của các hội viên người cao tuổi, hội phụ nữ, đoàn thanh niên … đến từ các phường xã đã cho thấy phong trao tập luyện TDTT ngày càng phát triển và nhân rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Qua các phần thi có thể thấy giải chạy tập thể Việt Dã TPHD đã xuất hiện nhiều VĐV có thành tích cao, có sức bật và chuyên môn tốt, các vận động viên được tuyển chọn và tập luyện tốt hơn so với mọi năm. Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi từng bừng và không kém phần quyết liệt, Giải chạy tập thể Việt Dã TPHD đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao trên 100 giải cho các tập thể, đội và cá nhân tham dự.         

            Giải chạy tập thể việt dã TPHD năm 2018 đã khép lại với những phần thưởng xứng đáng dành cho các đội và VĐV có thành tích xuất sắc trong phòng trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn TP. Thông qua đây BTC đã chọn được nhiều VĐV có thành tích cao tham dự giải chạy tập thể việt dã Báo Hải Dương trong thời gian sắp tới./.

Quốc Tùng

 
Các bài liên quan
Cụm đô thị vùng đồng bằng sông Hồng Tăng trưởng xanh hướng tới đô thị thông minh. (30/09/2018)
Ghi nhận tại Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi (08/06/2018)
Thành phố hải dương kỷ niệm 70 năm ngày Bác hồ ra lời kêu gọi thi đua Ái Quốc (08/06/2018)
Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội diễn sân khấu không chuyên thành phố năm 2018 (04/06/2018)
Ủy ban nhân dân thành phố triển khai thi hành Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo (04/06/2018)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 966  
  Hôm qua 1428
  Tuần này 7092  
  Tất cả 1521805  
IP: 34.229.119.29