Hoạt động của lãnh đạo thành phố
Lãnh đạo thành phố chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ - HĐND – UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ, giáo viên một số trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn.
 
       20.11.jpg

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả mà ngành giáo dục thành phố và các trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời gửi tới đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý lời chúc tốt đẹp, bày tỏ tri ân công lao của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp trồng người. Đồng thời mong muốn, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý tiếp tục tận tâm, tận lực, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên bảo đảm về số lượng, chất lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay. Trước yêu cầu và nhiệm vụ mới, các thầy giáo, cô giáo cần tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Triển khai, thực hiện tốt việc xây dựng các chương trình, bài giảng phù hợp với từng học sinh nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo của các em, qua đó hình thành, phát hiện và bồi dưỡng thêm nhiều học sinh khá, giỏi. Các đồng chí lãnh đạo cũng cho biết, thành phố sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, ưu tiên đầu tư hơn nữa để hướng tới một nền giáo dục hiệu quả, toàn diện./.

Nguyên Thương

 
Các bài liên quan
Tự hào trường trọng điểm chất lượng cao (21/11/2018)
TPHD tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (21/11/2018)
Các đồng chí lãnh đạo TP viếng Đài Liệt sỹ (30/10/2018)
TPHD Sôi nổi giải chạy tập thể Việt Dã năm 2018 (26/10/2018)
Cụm đô thị vùng đồng bằng sông Hồng Tăng trưởng xanh hướng tới đô thị thông minh. (30/09/2018)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 1166  
  Hôm qua 1428
  Tuần này 7292  
  Tất cả 1522005  
IP: 34.229.119.29