Hoạt động của lãnh đạo thành phố
Lễ công bố Quyết định công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I kết hợp Carnaval đường phố sẽ được tổ chức vào tối 26/10/2019
Đây là thông tin được Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương Trương Mạnh Long cung cấp tại hội nghị giao ban báo chí phiên thường kỳ tháng 8.
 
olong.jpg
Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương Trương Mạnh Long cung cấp thông tin tại hội nghị giao ban báo chí

Theo đó, Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Hải Dương đạt tiêu chí đô thị loại I và Lễ hội đường phố (Carnaval) sẽ được tổ chức tại Quảng trường 30/10 vào tối 26/10/2019; phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là dịp ôn lại lịch sử quá trình hình thành và phát triển đô thị Hải Dương, giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của thành phố, đồng thời biểu dương những thành tựu cán bộ, đảng viên, nhân dân thành phố đã đạt được thời gian qua.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, thành phố đang tích cực triển khai chỉnh trang đô thị, như: cải tạo lại một số nút giao thông, vỉa hè, vườn hoa, trồng thêm cây xanh, thảm cỏ, hệ thống chiếu sáng mỹ thuật, hệ thống đèn tín hiệu, biển báo giao thông...

Theo kế hoạch, ngay sau lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sẽ diễn ra Lễ hội đường phố năm 2019 với chủ đề "Thành Đông – Sức sống mới" nhằm tạo lập không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng lành mạnh, phong phú, đa dạng; giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa, nghệ thuật đặc sắc; những đặc trưng, đặc sản của từng địa phương trong tỉnh, đáp ứng nhu cầu thưởng thức, giao lưu văn hóa của người dân, du khách.

Trong lễ hội, các đoàn xe trang trí, đại diện cho các địa phương trong tỉnh, các doanh nghiệp lớn và các sản vật đặc sắc của Hải Dương sẽ diễu hành, cùng với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sỹ trong và ngoài tỉnh.

Với phương châm phục vụ nhân dân, thành phố Hải Dương đang phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện xây dựng kịch bản để người dân cũng có thể tham dự vào các hoạt động của Lễ hội Carnaval.

- PV -


 
Các bài liên quan
Thành phố Hải Dương sáp nhập 4 trường Mầm non, 2 trường Tiểu học (05/08/2019)
Đảng bộ thành phố Hải Dương tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (29/07/2019)
Lãnh đạo thành phố thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ (29/07/2019)
Thành phố tổ chức hội thảo về cải tạo chỉnh trang khu tượng đài Mạc Thị Bưởi - phường Ái Quốc và Khu bia chiến thắng trường Tiểu học Võ Thị Sáu (24/07/2019)
Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật về thành phố Hải Dương năm 2019 (24/07/2019)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD.
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 670  
  Hôm qua 1115
  Tuần này 8469  
  Tất cả 1290273  
IP: 35.172.217.40