Hoạt động của lãnh đạo thành phố
Bí thư Thành ủy đối thoại trực tiếp với nhân dân phường Ngọc Châu
Ngày 8/8, Thành ủy Hải Dương đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư thành ủy với nhân dân phường Ngọc Châu để kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để chỉ đạo giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc, nổi cộm và kiến nghị của nhân dân.
 
BT TH.U.JPG

Tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Long - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy đã đã thông tin nhanh tới nhân dân phường Ngọc Châu về tình hình phát triển  kinh tế xã hội của thành phố trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Tiếp đó, nhân dân phường Ngọc Châu đã đưa ra nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: phát triển hạ tầng ở địa phương, nhất là vấn đề chống ngập úng khi mùa mưa đến; xây dựng sân chơi cho người dân địa phương ở khu tái định cư; cấp giấy công nhận quyền sử đất cho 30 gia đình thuộc khu tập thể bưu điện cũ; Giải thể hợp tác xã Ngọc Đô; cấp đất để trùng tu xây dựng đình Ngọc Uyên và tái tạo không gian của ngôi đền; nâng cấp cải tạo, mở rộng nút thắt cổ chai tại tuyến đường Trịnh Thị Lan và đường Tống Duy Tân,đường Nguyễn Đình Chiểu,  xây dựng chợ Phú Lương mới đảm bảo nhu cầu phục vụ nhân dân; làm lại giấy tờ cho các hộ gia đình ở 4 khu dân cư sát nhập; đưa tên đường Nguyễn Đình Chiểu vào bản đồ địa giới hành chính TP. Hải Dương.

Ngay tại buổi tiếp xúc, đồng chí Lê Đình Long đã chỉ đạo các đơn vị chức năng trả lời cụ thể về từng vụ việc và thời gian giải quyết các sự việc không để kéo dài làm ảnh hưởng đến người dân. Đối với những kiến nghị của nhân dân đã được giải trình tại hội nghị mà chưa nhận được sự đồng tình của nhân dân, đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu các đơn vị cần nghiên cứu lại và trả lời đầy đủ bằng văn bản. Đồng chí cũng nhấn mạnh việc tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Thành ủy với nhân dân nhằm đổi mới phương thức lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng, tăng cường củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân và phát huy, mở rộng quyền làm chủ của nhân dân, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện của nhân dân. 

Trường Giang

 
Các bài liên quan
Hội đồng nhân dân TP. Hải Dương tổ chức kỳ họp thứ 9 (12/08/2019)
Ban Chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm thành phố tổ chức hội nghị rà soát, kiểm điểm nội dung tiến độ thực hiện (12/08/2019)
Lễ công bố Quyết định công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I kết hợp Carnaval đường phố sẽ được tổ chức vào tối 26/10/2019 (06/08/2019)
Thành phố Hải Dương sáp nhập 4 trường Mầm non, 2 trường Tiểu học (05/08/2019)
Đảng bộ thành phố Hải Dương tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (29/07/2019)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD.
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 804  
  Hôm qua 1115
  Tuần này 8603  
  Tất cả 1290407  
IP: 35.172.217.40