Hoạt động của lãnh đạo thành phố
Thành ủy tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9.
Ngày 20/9, Thành ủy Hải Dương tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên hiện đang sinh hoạt tại địa bàn thành phố.
 

anh s long.jpg

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Đình Long - Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Vĩ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Vũ Tiến Phụng - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND TP. Hải Dương cùng lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Đình Long - Bí thư Thành ủy đã trao Huy hiệu 70 năm, 65 năm và 60 năm tuổi đảng cho 10 đảng viên hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hải Dương. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; tin tưởng các đảng viên tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, là tấm gương sáng cho lớp con cháu noi theo. Đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, các ban, ngành, đoàn thể trong thành phố thường xuyên lắng nghe ý kiến đóng góp  của các đồng chí đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố.

Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với những đồng chí Đảng viên đươc nhận huy hiệu đảng và là phần thưởng cao quý thể hiện sự ghi nhận của Đảng với những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc./.

Quốc Tùng


 
Các bài liên quan
Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND thành phố với cán bộ, hội viên phụ nữ (19/09/2019)
Thành ủy Hải Dương trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 (17/09/2019)
Lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố dự vui tết Trung thu và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố (16/09/2019)
Thành phố Hải Dương náo nức ngày khai trường với chủ đề “Vì thành phố ngày mai” (10/09/2019)
UBND thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2019 (05/09/2019)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 259  
  Hôm qua 1071
  Tuần này 259  
  Tất cả 1514972  
IP: 35.175.133.127