Hoạt động của lãnh đạo thành phố
TP Hải Dương sôi nổi giải chạy tập thể Việt Dã năm 2019
Trong không khí sôi nổi, phấn khởi của cán bộ và nhân TP Hải Dương thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 215 năm khởi lập thành đông, 65 năm, ngày giải phóng thành phố và đặc biệt là hướng tới sự kiện trọng đại công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TPHD mở rộng là đô thị loại 1 và lễ hội đường phố 2019 với chủ đề “Ánh sáng Thành Đông”. Sáng ngày 12/10, tại khu vực đại lộ Võ Nguyên Giáp đã diễn ra giải chạy việt dã TPHD tranh cúp Agibank năm 2019.
 
 Pic04.jpg

Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội Tỉnh cùng lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh; đồng chí Lê Đình Long - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy Hải Dương; đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Dương - Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Vũ Tiến Phụng - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã phường toàn TP; đặc biệt là sự tham gia của gần 3.000 VĐV thuộc 80 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị, phường, xã và gần 50 trường tiểu học, THCS, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và đại học trên địa bàn thành phố . 
sep long tang co.jpg

Giải năm nay còn thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 11 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Ninh Bình, Lạng Sơn, Thanh Hoá, Hà Nam, Bắc Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và chủ nhà TP Hải Dương thi đấu nội dung nâng cao.…Ngay sau lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố đã cùng tham gia nội dung chạy tập thể hưởng ứng cổ động cho phong trào TDTT quần chúng theo gương Bác Hồ vĩ đại. Các vận động viên lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng với tinh thần rèn luyện thân thể khỏe để học tập các em đã mang đến cho người xem những bước chạy khỏe khắn, đều và đẹp mắt được khán giả cổ vũ nhiệt tình và Ban giám khảo đánh giá cao như trường TH Tô Hiệu, Bình Minh, THCS Lê Quý Đôn, Ngọc Châu, Nguyễn Trãi….Bên cạnh đó là sự tham gia nhiệt tình của các hội viên người cao tuổi, hội phụ nữ, đoàn thanh niên, ban chỉ quân sự TP, Công an TP … đến từ các phường xã đã cho thấy phong trao tập luyện TDTT ngày càng phát triển và nhân rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Tiếp đó,các đoàn vận động viên lần lượt tham gia thi chạy ở các nội dung chạy tập thể; việt dã nhi đồng nam, nữ cự ly 1.000 m; việt dã thiếu niên nam, nữ cự ly 1.500 m; việt dã thanh niên nữ phong trào và nâng cao cự ly 2.000 m; việt dã thanh niên nam phong trào và nâng cao cự ly 3.000 m. Trong sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, các vận động viên với trang phục thể thao khỏe khoắn, đủ màu dắc đặc trưng cho từng đoàn đã bước vào phần thi với tinh thần quyết tâm cao. Qua các phần thi có thể thấy giải chạy tập thể việt dã TPHD đã xuất hiện nhiều vận động viên có thành tích cao, có sức bật và chuyên môn tốt, các vận động viên được tuyển chọn và tập luyện tốt hơn so với mọi năm. 
Pic02.jpg

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi và không kém phần quyết liệt, giải chạy việt dã TPHD đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 165 giải tập thể và cá nhân giành thành tích cao. Nội dung chạy tập thể, các Trường Tiểu học Phú Lương, Nguyễn Lương Bằng, Lý Tự Trọng, Thanh Bình, Tô Hiệu giành giải nhất khối trường tiểu học; 2 Trường THCS Tứ Minh, Lê Quý Đôn nhất khối trường THCS; Công an TP Hải Dương nhất khối công an, quân đội và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố; Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi nhất khối trường THPT; phường Tứ Minh nhất khối phường, xã. Giải nhất lứa tuổi nhi đồng thuộc về phường Ngọc Châu. Phường Trần Hưng Đạo nhất toàn đoàn thiếu niên. Phường Quang Trung nhất toàn đoàn thanh niên. Trường THPT Nguyễn Trãi nhất toàn đoàn khối trường THPT - chuyên nghiệp. Trường THCS Tứ Minh nhất toàn đoàn khối THCS. Trường Tiểu học Tứ Minh nhất toàn đoàn khối tiểu học. Đoàn Bắc Giang giành giải nhất toàn đoàn nâng cao, TP Hải Dương xếp thứ hai.  
Pic05.jpg

Giải chạy việt dã TPHD năm 2019 đã khép lại với những phần thưởng xứng đáng dành cho các đội và vận động viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn TP. Thông qua đây ban tổ chức đã chọn được nhiều vận động viên có thành tích cao tham dự giải chạy tập thể việt dã Báo Hải Dương trong thời gian sắp tới./.

Quốc Tùng 

 
Các bài liên quan
Thành phố Hải Dương sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân (26/09/2019)
Thành ủy tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9. (24/09/2019)
Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND thành phố với cán bộ, hội viên phụ nữ (19/09/2019)
Thành ủy Hải Dương trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 (17/09/2019)
Lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố dự vui tết Trung thu và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố (16/09/2019)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 736  
  Hôm qua 1708
  Tuần này 4347  
  Tất cả 1454776  
IP: 3.231.226.13