Hoạt động của lãnh đạo thành phố
Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng một số cơ sở thờ tự nhân dịp Lễ Phật đản 2564
Ngày 6/5, đồng chí Trần Hồ Đăng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Ngô Bá Khang - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và một số đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố đã đi thăm và tặng quà tại chùa Thiên Phúc và chùa Bình Lâu, nhân dịp đại lễ Phật đản Phật lịch 2564, dương lịch 2020.
 

cmphatdan1.JPG


Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đại đức Thích Thanh Tấn và Sư cô Thích Hạnh Nguyện, cùng các tăng ni, phật tử đón một mùa Phật Đản an lạc và hạnh phúc. Lãnh đạo thành phố cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Giáo hội Phật giáo thành phố đối với sự phát triển của địa phương trong thời gian qua. Đặc biệt là những đóng góp của Giáo hội đối với người dân có  hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

cmphatdan2.JPG


Đồng chí Trần Hồ Đăng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cũng mong muốn trong thời gian tới các chức sắc, phật tử tiếp tục có những đóng góp vào việc phát triển kinh tế, xã hội của thành phố và tích cực tham gia vào hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn./.

cmphatdan3.JPG


T/H: Đài Phát thanh TP Hải Dương


 
Các bài liên quan
HĐND thành phố khóa 21 tổ chức kỳ họp bất thường kiện toàn các chức danh chủ chốt và điều chỉnh kế hoạch đầu tư công (24/04/2020)
Thành ủy tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt bàn về công tác cán bộ và triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian tới. (16/04/2020)
Thành phố Hải Dương tổ chức diễn tập phòng chống dịch Covid-19 (06/04/2020)
UBND thành phố triển khai kế hoạch tổ chức cách ly địa bàn thành phố Hải Dương phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 (01/04/2020)
Thường trực Thành ủy họp trực tuyến với Ban chỉ đạo thành phố và các phường, xã về đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch COVID-19 (30/03/2020)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 4919  
  Hôm qua 1516
  Tuần này 4919  
  Tất cả 1641590  
IP: 3.237.71.23