Hoạt động của các phòng, ban, ngành, đoàn thể
Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội Thảo báo cáo chuyên đề Nâng cao năng lực tổ chức hoạt động thư viện
Tại trường Tiểu học Ngọc Châu, phòng Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức Hội Thảo báo cáo chuyên đề nâng cao năng lực tổ chức hoạt động thư viện và phát động “Em tập sáng tác truyện” trong trường Tiểu học năm học 2018 – 2019.
 
       tieuhocngocchau.jpg

Tại buổi hội thảo, cán bộ quản lí và nhân viên thư viện của các trường Tiểu học thành phố đã được thưởng thức các câu chuyện đoạt giải cao từ cuộc thi “Em tập sáng tác truyện” do phòng Giáo dục và Đào tạo phát động. Các câu chuyện được các em học sinh chuyển thể dưới dạng kịch, văn xuôi, thơ, truyện tranh trên sân khấu với những nội dung ý nghĩa về gia đình, bạn bè, về giáo dục kỹ năng sống như: Ông nội tôi, Chiếc áo, Tình bạn, vụ án Mít và Gà… Với lối diễn xuất tự nhiên, các em học sinh đã tự tin tỏa sáng trên sân khấu để tuyên truyền giới thiệu tác phẩm mình sáng tác. Từ cuộc thi  “Em tập sáng tác truyện” nhà trường đã tạo cơ hội cho các em học sinh phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng viết văn, viết truyện. Cuộc thi cũng đã góp phần cho hoạt động thư viện của nhà trường thêm đa dạng, phong phú về các loại hình như: Thư viện chung, góc thư viện lớp, thư viện xanh, thư viện di động… Các loại hình giới thiệu sách như: giới thiệu qua các hoạt động thi kể chuyện, thi hóa trang nhân vật, thi đọc diễn cảm, thi xếp sách đẹp… Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chính thức phát động cuộc thi “Em tập sáng tác truyện” đến 28 trường Tiểu học trên địa bàn thành phố./.

Nguyên Thương

 
Các bài liên quan
Phát triển Đảng trong sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương, tạo nguồn nhân lực mới (09/11/2018)
Trung tâm Văn hóa- Thông tin thành phố tổ chức chương trình giao lưu khiêu vũ “Gặp gỡ mùa xuân 2018” (09/11/2018)
Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo Lập kế hoạch giáo dục và xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. (08/11/2018)
Phòng giao dịch số 03 Quỹ TYM chi nhánh Hải Dương tổ chức giao lưu nấu ăn (24/10/2018)
Hội đồng NVQS TPHD triển khai kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019 (23/10/2018)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 191  
  Hôm qua 1071
  Tuần này 191  
  Tất cả 1514904  
IP: 35.175.133.127