Hoạt động của các phòng, ban, ngành, đoàn thể
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức chương trình giao lưu “Hãy yêu đôi mắt của bạn”
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố vừa tổ chức chương trình giao lưu “Hãy yêu đôi mắt của bạn” dành cho học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn.
 
       pgd2.png

Hoạt động này nằm trong Dự án chăm sóc mắt học đường giai đoạn 2016 – 2018 do Ngân hàng Standard Chartered và Quỹ Fred Hollows của Úc tài trợ. Tham gia chương trình giao lưu gồm có 3 đội chơi đến từ trường Tiểu học Hải Tân, Thanh Bình và THCS Ngọc Châu. Với thông điệp “Hãy yêu đôi mắt của bạn”, các đội chơi đã mang đến hội thi những tiết mục nhạc họa, tiểu phẩm được dàn dựng công phu, dí dỏm... làm nổi bật những nguyên nhân, thói quen xấu từ sinh hoạt, học tập dẫn đến những bệnh về mắt, thậm chí gây mù lòa. Bên cạnh đó, thông qua các tiểu phẩm đã cung cấp cho đông đảo cổ động viên những thông tin quan trọng liên quan đến các bệnh về mắt, những kiến thức về cách bảo vệ và phòng chống cho mắt. Qua sân chơi bổ ích này, sẽ giúp nhà trường, gia đình và xã hội có được cái nhìn toàn diện, sâu sắc và có được những kiến thức, kinh nghiệm thiết thực trong chăm sóc, giữ gìn đôi mắt sáng cho thế hệ trẻ.

Kết thúc chương trình giao lưu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho các bạn học sinh đến từ trường Tiểu học Hải Tân, giải Nhì thuộc về trường Tiểu học Tân Bình và giải Ba thuộc về trường THCS Ngọc Châu./.

Nguyên Thương

 
Các bài liên quan
Phòng giáo dục và đào tạo tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Theo dòng lịch sử Việt Nam” tại trường Tiểu học Tứ Minh (21/11/2018)
Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội Thảo báo cáo chuyên đề Nâng cao năng lực tổ chức hoạt động thư viện (21/11/2018)
Phát triển Đảng trong sinh viên trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương, tạo nguồn nhân lực mới (09/11/2018)
Trung tâm Văn hóa- Thông tin thành phố tổ chức chương trình giao lưu khiêu vũ “Gặp gỡ mùa xuân 2018” (09/11/2018)
Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo Lập kế hoạch giáo dục và xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. (08/11/2018)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD.
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 284  
  Hôm qua 749
  Tuần này 3512  
  Tất cả 1198832  
IP: 18.232.124.77