Hoạt động của các phòng, ban, ngành, đoàn thể
Hội chữ thập đỏ thành phố Hải Dương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 - năm 2019
Hội chữ thập đỏ thành phố Hải Dương vừa tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 - năm 2019”
 

hienmau1.jpg

Với tinh thần : “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”;  ngày hội hiến máu đã  thu hút gần 1000 cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị  và nhiều đoàn viên thanh niên là sinh viên các trường đại học, cao đẳngđóng trên địa bàn thành phố tham gia. Trong đó có không ít người đã tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần. Kết quả đã thu được gần 200 đơn vị máu, những giọt máu hồng tình nguyện thu được sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu của các bệnh viện hiện nay, đồng thời mang đến niềm tin, hy vọng về sự sống cho các bệnh nhân. Để có nguồn máu an toàn, các tình nguyện viên trước khi hiến máu đều được các Bác Sĩ  tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ miễn phí. Sau khi hiến máu, người tham gia được các bác sĩ, các tình nguyện viên chăm sóc chu đáo, hướng dẫn cụ thể về chế độ ăn uống, sinh hoạt  để đảm bảo sức khỏe.

hienmau2.jpg

Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2019, là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng của thế hệ trẻ./.

Quốc Tùng – Hoàng Trung


 
Các bài liên quan
Trường THCS Thượng Đạt tổ chức cuộc thi ATGT Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” (18/11/2019)
Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức chương trình hoạt động ngoại khoá kỹ năng sống “Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em” (18/11/2019)
TP Hải Dương tổ chức ngày hội Đại đoàn kết dân tộc cho bà con giáo dân (18/11/2019)
Hội đồng Đội thành phố tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề "Nhớ ơn thầy cô" (13/11/2019)
Gần 100 học sinh THCS thành phố tham dự “Tập huấn nâng cao năng lực tự bảo vệ và kỹ năng phòng ngừa xâm hại cho trẻ em năm 2019” (13/11/2019)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 1351  
  Hôm qua 1428
  Tuần này 7477  
  Tất cả 1522190  
IP: 34.229.119.29