Hoạt động của các phòng, ban, ngành, đoàn thể
Giáo viên trường Mầm non Nam Đồng làm clip dạy kỹ năng cho trẻ trong mùa dịch
Không tham gia học trực tuyến như các anh chị, nhưng các cháu ở độ tuổi nhà trẻ và mầm non vẫn có thể có được những ngày nghỉ bổ ích, lý thú vừa học, vừa chơi ngay tại nhà cùng cô giáo thông qua các video ngắn gọn, gần gũi. Đây chính là một trong những hoạt động mà trường Mầm non Nam Đồng đang tích cực triển khai trong dịp nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.
 

mnnamdong1.JPG

Trẻ mầm non là đối tượng còn nhỏ nên hầu hết các cô giáo của trường Mầm non Nam Đồng đều chọn những nội dung phù hợp với từng độ tuổi của trẻ để truyền tải, các thí nghiệm sáng tạo, cách làm đồ chơi phải đơn giản, dễ làm. Một số cô giáo còn làm video hướng dẫn kỹ năng cách phòng chống, dịch covid-19 cho trẻ như: rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách... Các video được tải lên facebook, youtube, gửi vào các nhóm zalo của lớp để phụ huynh cho các cháu xem. Mặc dù chỉ được thấy cô trên màn hình điện thoại, máy tính nhưng rất nhiều trẻ tỏ ra rất thích thú như đang được học ở trên lớp.

mnnamdong2.JPG

Hiện nay, hầu hết các nhóm lớp trong trường đã triển khai video dạy các cháu làm đồ chơi, thí nghiệm vui, thể dục, các kỹ năng sống... Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức họp trực tuyến triển khai bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên để lựa chọn nội dung giảng dạy cho thích hợp.

mnnamdong3.JPG

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, học sinh trên địa bàn thành phố vẫn tiếp tục được nghỉ học. Tại mỗi trường học, cấp học đều có phương pháp đảm bảo công tác dạy và học khác nhau. Việc xây dựng các video hướng dẫn cho trẻ của giáo viên mầm non Nam Đồng nói riêng, cùng với sự quan tâm đồng hành của gia đình trong thời gian này cũng là một trong những cách phòng dịch tốt để những ngày nghỉ của trẻ không còn nhàm chám, đồng thời cũng phòng tránh các tai nạn thương tích rủi ro dễ xẩy ra cho trẻ trong thời gian nghỉ phòng chống dịch./.

 mnnamdong4.JPG

T/H: Đài Phát thanh Tp Hải Dương


 
Các bài liên quan
Nhiều tập thể, cá nhân ủng hộ gần 1,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hải Dương (14/04/2020)
Giáo viên trường Mầm non Quang Trung tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 (14/04/2020)
Liên đoàn Lao động thành phố tặng hơn 700 khẩu trang cho công nhân lao động (08/04/2020)
Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng 4 tấn rau xanh cho hơn 2.000 hộ nghèo (01/04/2020)
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 (09/03/2020)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 1260  
  Hôm qua 1428
  Tuần này 7386  
  Tất cả 1522099  
IP: 34.229.119.29