Hoạt động của các phòng, ban, ngành, đoàn thể
Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương tổ chức thành công Đại hội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025
Sáng ngày 04/5/2020, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XVII. Đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT thành ủy và các đồng chí đại diện Thành ủy thành phố Hải Dương. Trước khi tiến hành đại hội, công tác chuẩn bị nội dung cho chương trình làm việc và các biện pháp về phòng chống dịch bệnh Covid-19 được thực hiện nghiêm túc.
 

vks04.jpg

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ

Đại hội đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội chi Bộ lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, những chỉ tiêu cụ thể, những nhiệm vụ và giải pháp thực hiện; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy chi Bộ Viện kiểm sát nhân dân TP Hải Dương lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 - 2020 về những kết quả đạt được, những khuyết điểm hạn chế và nguyên nhân, kết quả khắc phục kết quả, hạn chế ở các kỳ kiểm điểm trước.

Đại hội đã nghe và tiếp thu những ý kiến tham luận của các đại biểu về công tác chuyên môn, công tác lãnh đạo chỉ đạo của Chi bộ đối với hoạt động của các đoàn thể trong đơn vị khóa XVI và ý kiến tham luận xây dựng khóa XVII. Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Băng Tâm, Nguyễn Thị Thu Hằng và Vũ Đức Tâm. Tiến hành bầu đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm là Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng là Phó bí thư chi bộ và bầu đồng chí Nguyễn Thị Băng Tâm là đại biểu của Chi bộ đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Dương khóa XXIII.

vks03.jpg

Công tác phòng dịch Covid-19 trước khi tiến hành Đại hội

Tại Đại hội, Ban Chi ủy khóa mới đã quyết tâm thực hiện tốt việc lãnh đạo chỉ đạo cán bộ công chức, đảng viên trong Chi bộ, phát huy truyền thống sức mạnh trí tuệ nâng cao chất lượng hiệu quả công tác để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của ngành. Trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn: Phấn đấu hàng năm các khâu công tác đều đạt và vượt chỉ tiêu. Thực hiện các biện pháp, giải pháp để chống oan sai, bỏ lọt tội phạm. Nâng cao chất lượng công tác kháng nghị, kiến nghị. Trong công tác xây dựng đảng: Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đổi mới nội dung phương thức hoạt động và phấn đấu hàng năm đều đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh, có thành tích được thành ủy khen thưởng.

vks02.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Đông - UVBTV - Chủ nhiệm UBKT  Thành ủy Hải Dương tham dự và chỉ đạo Đại hội

vks01.jpg

Ban Chi ủy khóa XVII và lãnh đạo Viện

Đại hội đã thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương thứ XVII.

Với sự truyền thống đoàn kết nhất trí cao, tin tưởng rằng Ban Chi ủy khóa mới cùng với tập thể lãnh đạo Viện sẽ lãnh đạo, chỉ đạo cùng sự nỗ lực của các đảng viên, công chức, người lao động trong đơn vị sẽ đạt được nhiều thành công trong nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

                                    Nguyễn Văn Nhiệm - VKSNDTP Hải Dương


 
Các bài liên quan
Giáo viên trường Mầm non Nam Đồng làm clip dạy kỹ năng cho trẻ trong mùa dịch (20/04/2020)
Nhiều tập thể, cá nhân ủng hộ gần 1,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hải Dương (14/04/2020)
Giáo viên trường Mầm non Quang Trung tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 (14/04/2020)
Liên đoàn Lao động thành phố tặng hơn 700 khẩu trang cho công nhân lao động (08/04/2020)
Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng 4 tấn rau xanh cho hơn 2.000 hộ nghèo (01/04/2020)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 1228  
  Hôm qua 1428
  Tuần này 7354  
  Tất cả 1522067  
IP: 34.229.119.29