Hoạt động của các phòng, ban, ngành, đoàn thể
Từ ngày 11/5, các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố cho học sinh ăn bán trú trở lại
Từ ngày 11/5, các hoạt động giáo dục tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố trở lại bình thường, dạy học 2 buổi/ngày. Đến thời điểm này, 100% các trường đã sẵn sàng mọi điều kiện cho học sinh ăn bán trú.
 

hsbantru2.jpg


Theo ghi nhận, để cho học sinh trở lại học 2 buổi/ngày và tổ chức ăn bán trú,  các trường Tiểu học có tổ chức bán trú trên địa bàn thành phố đều đã tổng vệ sinh môi trường, dọn dẹp lau bàn ghế, tẩy rửa đồ dùng, vật dụng liên quan đến việc sinh hoạt bán trú. Phòng giáo dục đã yêu cầu các nhà trường phải thực hiện đầy đủ các quy định của ngành, địa phương trong phòng, chống dịch, phun khử trùng, tổng dọn vệ sinh trường lớp, cũng như thực hiện nghiêm ngặt vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn bán trú. Các nhà trường  đã xây dựng thực đơn phù hợp với lứa tuổi và tình hình thời tiết nắng nóng như hiện nay nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng bữa ăn cho học sinh.


hsbantru3.JPG


Buổi trưa ngày 11/5, khi  có mặt tại một số trường cho thấy: Trong suốt quá trình chế biến, các nhân viên nhà bếp thực hiện đầy đủ quy định phòng dịch, đeo khẩu trang, gang tay, hạn chế nói chuyện… Cùng lúc này tại các lớp, hoặc nhà ăn bán trú, giáo viên chuẩn bị bát, thìa, đồ dùng phục vụ bữa ăn trưa, còn các học sinh được bố trí ngồi hợp lý bên bàn ăn.


hsbantru1.JPG


Vấn đề an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng, chống dịch được các trường đặt lên hàng đầu. Với sự chuẩn bị khắt khe, chu đáo, ngành giáo dục thành phố sẽ nỗ lực, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ vừa chống dịch, vừa bảo đảm chất lượng giáo dục, bảo đảm tiến độ của chương trình theo khung kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020./.

 T/H: Đài Phát thanh TP Hải Dương


 
Các bài liên quan
Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hải Dương tổ chức thành công Đại hội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025 (05/05/2020)
Giáo viên trường Mầm non Nam Đồng làm clip dạy kỹ năng cho trẻ trong mùa dịch (20/04/2020)
Nhiều tập thể, cá nhân ủng hộ gần 1,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hải Dương (14/04/2020)
Giáo viên trường Mầm non Quang Trung tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 (14/04/2020)
Liên đoàn Lao động thành phố tặng hơn 700 khẩu trang cho công nhân lao động (08/04/2020)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 925  
  Hôm qua 1428
  Tuần này 7051  
  Tất cả 1521764  
IP: 34.229.119.29