Hoạt động của phường, xã
Thành phố Hải Dương có 14.000 trẻ em được tiêm vắc xin sởi miễn phí
Trong chiến dịch tiêm vắc xin sởi miễn phí cho trẻ em từ 2 đến dưới 10 tuổi đợt này, thành phố có hơn 26.300 đối tượng nằm trong diện tiêm chủng.
 

Qua khảo sát, thống kê cụ thể từ thôn, khu dân cư ở 21/21 xã, phường trên địa bàn thành phố Hải Dương, trong chiến dịch tiêm vắc xin sởi miễn phí cho trẻ em từ 2 đến dưới 10 tuổi đợt này, thành phố có hơn 26.300 đối tượng nằm trong diện tiêm chủng. Sau 5 ngày  từ 17 đến hết ngày 21/5 tổ chức, chỉ đạo triển khai chiến dịch đã có trên 14.000 trẻ em được hưởng thụ, đạt tỷ lệ 52% kế hoạch. Riêng xã An Châu đã tổ chức kết thúc chiến dịch, vượt chỉ tiêu được giao. Các phường: Hải Tân, Lê Thanh Nghị, Nguyễn Trãi, Thạch Khôi, Phạm Ngũ Lão, Cẩm Thượng, Tân Bình, Tứ Minh và xã Tân Hưng mỗi đơn vị có từ 600 đến 700 cháu được tiêm.

Đây cũng là những đơn vị qua rà soát có số trẻ nằm trong diện tiêm chủng cao nhất thành phố. Quá trình tổ chức đảm bảo an toàn tiêm chủng, không có trường hợp biến chứng do tiêm. Để chiến dịch sớm kết thúc và đạt kết quả cao, ngành chức năng cần tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động sâu rộng hơn nữa trong cộng đồng về lợi ích cũng như ý nghĩa của việc tiêm phòng vắc xin sởi. Bên cạnh đó, các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố tiếp tục phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, bố trí thời gian hợp lí để các cháu được hưởng lợi từ chương trình./.

 
 
Quay lại    
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 1506  
  Hôm qua 1030
  Tuần này 8341  
  Tất cả 1458770  
IP: 34.238.190.122