Hoạt động của phường, xã
Hội đồng đội thành phố tổ chức Hội nghị truyền thông phòng chống tệ nạn xã hội và bạo lực học đường, kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích
Tại trường THCS Tứ Minh, Hội đồng đội thành phố vừa tổ chức Hội truyền thông phòng chống tệ nạn xã hội và bạo lực học đường, kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trên 800 em học sinh trong toàn trường.
 
       hoidongdoi.JPG

Các em học sinh đã được các chiến sĩ của Phòng cảnh sát hình sự - công an thành phố chia sẻ các về vấn đề về thực trạng bạo hành, bạo lực học đường trong trường học hiện nay; được xem các tiểu phẩm về phòng chống bạo lực học đường do chính các bạn học sinh của trường biểu diễn. Qua đó định hướng cho học sinh nâng cao ý thức trong việc xây dựng tình bạn đẹp, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường. Ngoài ra, cũng tại hội nghị, cán bộ Trạm y tế phường Tứ Minh còn giới thiệu kiến thức và kĩ năng bổ ích cho học sinh về cách phòng ngừa và ứng phó tai nạn gây thương tích ở lứa tuổi thanh thiếu niên gồm kỹ năng chống đuối nước, ứng phó tai nạn và phòng chống đuối nước, cách xử lý khi gặp sự cố đuối nước và tai nạn thương tích.

Thông qua buổi truyền thông đã giúp  các em học sinh chủ động chia sẻ, trao đổi những vấn đề liên quan về phòng, chống bạo lực học đường, phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích. Tạo môi trường để các em rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục cho các em về việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường để góp phần tạo nên một môi trường học tập thân thiện.

Tại buổi  truyền thông, Hội đồng đội thành phố đã trao 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, mỗi suất trị giá 300.000 đồng./.

Nguyên Thương

 
Các bài liên quan
Hội liên hiệp phụ nữ phường Bình Hàn tổ chức hội thi trò chơi dân gian (11/03/2019)
Câu lạc bộ thơ Phú Lương tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2023. (28/11/2018)
Phường Thạch Khôi kỷ niệm 10 năm sáp nhập về thành phố (21/11/2018)
Ủy ban MTTQ phường Ái Quốc tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư Văn Xá (21/11/2018)
Thành phố tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại khu 2 phường Thanh Bình và khu 12 phường Bình Hàn (21/11/2018)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 1091  
  Hôm qua 1428
  Tuần này 7217  
  Tất cả 1521930  
IP: 34.229.119.29