Hoạt động của lãnh đạo tỉnh và Trung ương
Khai trương Cổng Thông tin điện tử huyện Bình Giang
Sáng 7/11, Ủy ban nhân dân huyện Bình Giang tổ chức khai trương Cổng thông tin điện tử huyện Bình Giang với sự tham dự của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện.
 

khaitruongBG-1.JPG

Lãnh đạo Sở TTTT tặng hoa chúc mừng

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Giang với địa chỉ truy cập http://binhgiang.haiduong.gov.vnhttp://binhgiang.gov.vn bao gồm nhiều chuyên mục với các nội dung chính: khái quát về lịch sử, điều kiện tự nhiên xã hội của huyện;  giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức bộ máy các cơ quan, đơn vị từ huyện tới xã, phường, thị trấn; đăng tải thông tin trong huyện, trong tỉnh và thông tin nổi bật trong nước. Cổng Thông tin điện tử huyện Bình Giang cũng cung cấp hệ thống các văn bản chỉ đạo điều hành của huyện, đăng tải những văn bản quan trọng có liên quan của tỉnh và Trung ương.

Với mục đích đem lại những tiện ích cho người truy cập, Cổng Thông tin điện tử huyện Bình Giang đã đặt liên kết tới Cổng Thông tin điện tử của tỉnh, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ và một số trang thông tin điện tử hữu ích khác. Ngoài ra, khai thác tính đa phương tiện của thông tin điện tử, Cổng TTĐT huyện Bình Giang đã tích hợp các chương trình phát thanh, các phóng sự truyền hình của Đài Phát thanh huyện Bình Giang và Đài PT-TH tỉnh để người truy cập có thể xem, nghe lại khi có nhu cầu.

khaitruongBG-2.JPG

Lãnh đạo Sở TTTT và lãnh đạo huyện Bình Giang nhấn nút khai trương Cổng Thông tin điện tử huyện Bình Giang

Việc xây dựng Cổng Thông tin điện tử là một trong những bước tiến của huyện Bình Giang trong việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện. Đây là một trong những nội dung chủ yếu trong công cuộc cải cách hành chính theo hướng hiện đại. Việc đưa Cổng thông tin điện tử vào hoạt động không chỉ phục vụ công tác quản lý điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tới các tầng lớp nhân dân trong huyện mà còn góp phàn quảng bá, giới thiệu rộng rãi hình ảnh, truyền thống văn hóa của địa phương, cung cấp thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước qua đó góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Hải Dương

 
Các bài liên quan
Thủ tướng đồng ý đề xuất tăng lương (07/11/2014)
Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 06/11/2014 (07/11/2014)
Tập huấn công tác quản lý nhà nước về Nếp sống văn hóa và xây dựng Văn hóa nông thôn mới 2014 (06/11/2014)
Chấn chỉnh tình trạng dạy thêm, học thêm đối với giáo dục tiểu học (06/11/2014)
Hoạt động nổi bật của Lãnh đạo tỉnh trong tuần qua (04/11/2014)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 160  
  Hôm qua 1029
  Tuần này 8490  
  Tất cả 1702589  
IP: 18.215.33.158