Hoạt động của lãnh đạo tỉnh và Trung ương
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và thành phố viếng Đài Liệt sỹ
Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và Kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động 1-5.
 
viengdai.jpg

Sáng 27/4, Thành uỷ - HĐND - UBND thành phố đã tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ. Tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các Sở ngành và thành phố Hải Dương. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sĩ; đồng thời dâng hương, bày tỏ lòng tri ân trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu hy sinh, vì độc lập tự do của dân tộc, để thế hệ hôm nay có được cuộc sống ấm no, hòa bình. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

            Sau lễ viếng, các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo TP Hải Dương  đã thắp hương tưởng niệm tại phần mộ Anh hùng liệt sỹ Hồng Quang, người con ưu tú của quê hương TP Hải Dương đã anh dũng quên mình chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

                                                                           Quốc Tùng

 
Các bài liên quan
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI và Đại biểu HĐND huyện Nam Sách khóa XIX tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp cuối năm 2017 (24/11/2017)
Sôi nổi Lễ phát động tháng hành động vì bình đằng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 (20/11/2017)
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Hải Dương (26/07/2017)
Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Phường Ngọc Châu (21/07/2017)
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và thành phố viếng Đài Liệt sỹ (28/04/2017)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD.
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 143  
  Hôm qua 773
  Tuần này 916  
  Tất cả 1224516  
IP: 18.206.194.83