Hoạt động của lãnh đạo tỉnh và Trung ương
Trường THCS Bình Minh đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II
Trường THCS Bình Minh vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.
 

Tới dự chung vui với nhà trường có các đồng chí Lương Văn Cầu - Phó chủ tịch UBND Tỉnh, đ/c Lê Đình Long - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành Ủy Hải Dương.

binhminh1.png

            Trải qua 36 năm hình thành và phát triển, trường THCS Bình Minh luôn là một trong những ngôi trường đi đầu trong phong trào nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của ngành giáo dục đào tạo thành phố. Với sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi, Trường THCS Bình Minh nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh, cờ thi đua xuất sắc, bằng khen của UBND Tỉnh, Thủ tướng chính phủ, Huân chương lao động hạng nhất năm học (2017-2018). 

binhminh3.png

Nhà trường tiếp tục dùy trì và nâng cao 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia theo quy định của bộ GD&DT và vinh dự được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III. Đây là sự ghi nhận thành tích nổi bật của tập thể giáo viên học sinh trường THCS Bình Minh.

binhminh2.png

            Nhân dịp này, cô giáo Đặng Thị Hường nguyên hiệu trường nhà trường đã vinh dự được chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng III vì đã có những đóng góp lớn cho trường THCS Bình Minh nói riêng và ngành GD&DT Thành Phố nói chung./.

           Đăng Dựng


 
Các bài liên quan
Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương tiếp xúc cử tri xã Tân Hưng (19/11/2019)
Học sinh Hải Dương bảo vệ môi trường cùng 'Chiến binh xanh' (05/11/2019)
Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP Hải Dương là đô thị loại I (29/10/2019)
Mặt trận Tổ quốc tỉnh triển khai lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới tại TP. Hải Dương (12/08/2019)
Đề nghị công nhận 12 xã đạt chuẩn nông thôn mới (05/08/2019)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 540  
  Hôm qua 831
  Tuần này 5599  
  Tất cả 1732599  
IP: 18.234.255.5