Hoạt động của lãnh đạo tỉnh và Trung ương
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết một số doanh nghiệp
Chiều ngày 30/1, các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Xuân Thăng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Cùng đi có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển thăm hỏi, động viên công nhân Công ty TNHH Hitachi Cable Việt Nam

Thăm và chúc Tết tại Công ty Hitachi Cable Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả đạt được của công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2019; Đồng chí đánh giá cao công tác chăm lo cho người lao động và các chính sách an sinh của công ty, điều này thể hiện qua việc người lao động trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết đạt gần 100%. Với mục tiêu đề ra trong năm 2020 của công ty đạt tăng trưởng trên 30%, Bí thư Tinh ủy tin tưởng với sự nỗ lực, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, Công ty Hiachi Cable sẽ đạt được kế hoạch đề ra. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, cấp ủy, chính quyền từ tỉnh tới cơ sở sẽ luôn đồng hành, chia sẻ, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường sản xuất, kinh doanh thuận lợi nhất giúp các doanh nghiệp phát triển ổn định.

       Bí thư tỉnh ủy cũng trực tiếp thăm, động viên người lao động công ty, chúc ban lãnh đạo và người lao động công ty Hitachi Cable Việt Nam năm mới nhiều sức khỏe và niềm vui, tiếp tục gắn bó với công ty, hăng hái lao động cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết tại Công ty TNHH PRETTL Việt Nam

Tại Công ty Prettl Việt Nam thay mặt Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái ấn tượng với sự phát triển của Công ty Prettl Việt Nam trên địa bàn tỉnh trong 10 năm qua. Chất lượng các sản phẩm của công ty ngày càng tăng cao, thu nhập người lao động ổn định, công ty chấp hành tốt các quy định, cũng như các nghĩa vụ tài chính trên địa bàn. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái cũng trân trọng các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng của doanh nghiệp. Đồng chí đề nghị các ngành, địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp tục ổn định và phát triển hơn nữa.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng lãnh đạo, công nhân Công ty Cổ phần nhựa và môi trường xanh An Phát

       Đến thăm và chúc tết tại Công ty Cổ phần nhựa và môi trường xanh An Phát, Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển chúc mừng những thành công của An Phát đạt được trong năm qua. Đánh giá cao Tập đoàn đã đi sâu nghiên cứu, sản xuất  các sản phẩm được thế giới ưa chuộng. Mong muốn thời gian ngắn tới đây, Tập đoàn sẽ đạt doanh thu 1tỷ Đô la Mỹ. Bên cạnh những kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty luôn đi đầu trong việc quan tâm, chăm lo đến người lao động. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới, công ty tiếp tục xây dựng thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế, áp dụng thành tựu khoa học – kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh, tiếp tục quan tâm chăm lo đến người lao động, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

         Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển động viên công nhân Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát

Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nam Sách. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển phấn khởi trước những kết quả Nam Sách đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới, huyện tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, trong đó, trước mắt là thực hiện tốt công tác tuyên truyền kỉ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, để người dân hiểu được những vai trò to lớn của Đảng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như trong thời kỳ đỏi mới, xây dựng đất nước. Thực hiện tốt việc tổ chức đại hội đảng các cấp, mà Nam Sách được chọn là đại hội điểm cấp cơ sở tại xã Thái Tân./.

(Nguồn: TTTĐT tỉnh Hải Dương)

 
Các bài liên quan
Trao tặng học bổng cho 40 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (12/01/2020)
Kỷ niệm 60 năm Ngày kết nghĩa hai tỉnh Phú Yên - Hải Dương (10/01/2020)
Trường THCS Bình Minh đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II (20/11/2019)
Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương tiếp xúc cử tri xã Tân Hưng (19/11/2019)
Học sinh Hải Dương bảo vệ môi trường cùng 'Chiến binh xanh' (05/11/2019)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 782  
  Hôm qua 852
  Tuần này 3285  
  Tất cả 1730285  
IP: 18.232.146.10