Thông tin chỉ đạo điều hành
Thống nhất nội dung tuyên truyền và phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh
Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI sẽ được tổ chức các ngày từ 26 đến 29/10 tại Nhà văn hóa tỉnh với sự tham dự của 350 đại biểu chính thức và khoảng gần 200 đại biểu khách mời.
 

Tuyentruyen_DHDBT.jpeg 

Chiều 8-10, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Hiển, Trưởng Tiểu ban tuyên truyền và phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI chủ trì cuộc họp của Tiểu ban đánh giá kết qủa công tác chuẩn bị của các thành viên và thống nhất một số nội dung công tác tuyên truyền, phục vụ cũng như các phương án đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra đại hội.

Sau khi nghe các thành viên Tiểu ban báo cáo tiến động triển khai thực hiện các công việc được phân công, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Hiển phát biểu kết luận nêu rõ: Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI là tự kiện chính trị trọng đại của tỉnh. Từ nay đến khi diễn ra đại hội không còn dài. Mọi công việc còn lại chuẩn bị cho đại hội cần tiến hành hết sức khẩn trương. Các tổ tuyên truyền, phục vụ và đảm bảo an ninh trật tự tiếp tục đôn đốc các thành viên thực hiện các phần việc cụ thể còn lại đảm bảo mọi công tác chuẩn bị đều phải được thực hiện chu đáo.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan tiếp tục chủ động đẩy mạnh tuyên truyền đồng thời trên các phương tiện thông tin đại chúng và tuyên truyền trực quan, hướng mạnh về cơ sở, từ thành phố thị xã đến khu vực nông thôn nhất là những nơi vùng sâu, vùng xa, tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân trước, trong và sau Đại hội. Tích cực hoàn thiện kịch bàn chi tiết và các tài liệu đại hội; chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ đại hội. Tăng cường nắm bắt tình hình, giải quyết những vấn đề phức tạp phát sinh và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian chuẩn bị và tổ chức đại hội.

Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI sẽ được tổ chức các ngày từ 26 đến 29/10 tại Nhà văn hóa tỉnh với sự tham dự của 350 đại biểu chính thức và khoảng gần 200 đại biểu khách mời. Phiên khai mạc và bề mạc Đại hội sẽ được Đài phát thanh và truyền hình Hải Dương phát thanh và truyền hình trực tiếp...

Theo Đài PT-TH

 
Các bài liên quan
Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu hành chính tập trung tỉnh Hải Dương (17/08/2015)
TPHD triển khai thực hiện tinh giản hiên chế (03/08/2015)
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Hiển: Tăng cường tuyên truyền về kỳ thi THPT quốc gia 2015 (07/04/2015)
Tăng cường các biện pháp kiềm chế tai nạn giao thông (06/04/2015)
Số liệu dự toán ngân sách nhà nước năm 2015 và quyết toán ngân sách địa phương năm 2013 (06/04/2015)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 430  
  Hôm qua 831
  Tuần này 5489  
  Tất cả 1732489  
IP: 18.234.255.5