Dự án LoGoVic
TP Hải Dương Phát động cuộc thi “Đô thị phát triển kinh tế địa phương tốt và sống tốt”
Chiều 22-7-2014, UBND thành phố Hải Dương phát động Cuộc thi “Đô thị phát triển kinh tế địa phương tốt và sống tốt”.
 

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ dự án “Tăng cường quản trị địa phương để phát triển kinh tế tại các đô thị Việt Nam” (viết tắt là LOGOVIC) do Liên minh châu Âu và Viện Konrad Adenauer Stiftung tài trợ.

Cuộc thi diễn ra từ tháng 6 năm 2014 đến tháng 3-2015 nhằm nâng cao năng lực công tác cho đại diện cán bộ, công chức, viên chức, hộ kinh doanh của thành phố Hải Dương; cải thiện chất lượng dịch vụ hành chính công; nâng cao khả năng phối hợp giữa các cơ quan của thành phố và hộ kinh doanh; đề xuất các sáng kiến để nhân rộng ra các địa phương khác. Cuộc thi này là một chuỗi các hoạt động chính như: tập huấn cho đại diện cán bộ, công chức, viên chức, hộ kinh doanh; rà soát thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp phép đăng ký kinh doanh; lấy phiếu thăm dò mức độ hài lòng của người dân tại bộ phận “một cửa”; duy trì chuyên mục về hộ kinh doanh trên Website của thành phố; ban hành cơ chế phối hợp giữa các đơn vị của thành phố với các đơn vị liên quan... Trong tháng 2 - 3-2015, ban giám khảo sẽ tổ chức đánh giá cuộc thi theo các tiêu chí với thang điểm 100.

Từ tháng 7-2013, dự án LOGOVIC được thực hiện thí điểm tại 3 TP là: Hải Dương, Huế, Tây Ninh. Dự án này sẽ kết thúc vào giữa năm 2015. Tại TP Hải Dương, dự án đã có các hoạt động như: khảo sát thực tế, xây dựng kế hoạch hành động, tập huấn nâng cao năng lực cho 40 cán bộ, công chức, viên chức, hộ kinh doanh...

MINH ANH

 
Các bài liên quan
Tăng cường quản trị địa phương để phát triển kinh tế tại các đô thị (10/03/2015)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 777  
  Hôm qua 741
  Tuần này 2090  
  Tất cả 1352336  
IP: 3.230.148.211