Hải Dương 247
APEC MANDALA - Cơ hội đầu tư Bất động sản hấp dẫn ở Hải Dương
Apec Mandala Wyndham Hải Dương được xem là dự án tiềm năng giúp nhà đầu tư dễ dàng giải toán kinh doanh, nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lời hiệu quả.
Thị trường BĐS Hải Dương sở hữu đủ thiên thời - địa lợi - nhân hòa
 

Hải Dương sở hữu trên 2.207 di tích lịch sử, văn hóa, trong đó có 144 di tích được xếp hạng quốc gia, 04 khu di tích đã được xếp hạng quốc gia. Từ nay đến năm 2020, Hải Dương đặt ra mục tiêu khách du lịch lưu trú trên địa bàn tăng 8%/năm, doanh thu tăng 10%/năm; ngành du lịch sẽ đóng góp từ 2 - 2,5% trong GDP của tỉnh.

Bên cạnh đó, tốc độ FDI tại Hải Dương đạt 1.393 tỷ đồng, tăng 2,6% trong quý III/2018. Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh đạt 365,8 triệu USD trong 6 tháng đầu năm, tăng 36,9% so với cùng kỳ 2018.

Với định hướng Hải Dương sẽ là thành phố công nghiệp, tập trung thu hút nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến Hải Dương đầu tư, sản xuất - kinh doanh, kéo theo lượng lao động và chuyên gia lớn đến làm việc và sinh sống tại đây.

co-hoi-dau-tu-bds-hap-dan-o-hai-duong.jpg

Sự phát triển công nghiệp góp phần thúc đẩy tiềm năng BĐS Hải Dương

Theo thống kê toàn tỉnh Hải Dượng hiện có khoảng 200 cơ sở lưu trú, trong đó có 03 khách sạn hạng 4 sao, 05 khách sạn hạng 3 sao, 25 khách sạn hạng 2 sao. Con số này là quá thấp so với nhu cầu trong tương lai. Đặc biệt thiếu hẳn đi phân khúc cao cấp trong khi đây sẽ là phân khúc xu hướng của thị trường trong 1 - 2 năm tới

Bên cạnh đó, trên địa bàn tỉnh Hải Dương có 172 chợ các loại, 20 siêu thị (siêu thị chuyên doanh và siêu thị tổng hợp) và 2 trung tâm thương mại (TTTM) là Big C và Minh Hải Plaza. Chỉ số giá tiêu dùng bình quân 2018 tăng 3,15% so với 2017.

Đầu năm 2019, GDP tăng từ 6,6-6,8%, chỉ số giá tiêu dùng CPI tăng khoảng 4%. Những con số này cho thấy cuộc sống người dân Hải Dương đang ngày một nâng cao kéo theo nhu cầu sử dụng các thương hiệu cao cấp, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp cùng những trải nghiệm tiêu dùng hiện đại cũng trở thành nhu cầu tất yếu. Thành phố Hải Dương hiện đang thiếu một TTTM đa chức năng và đẳng cấp.

Bài toán đầu tư hấp dẫn ở Hải Dương

Sớm nhìn ra những tiềm năng sẵn có tại Hải Dương, Apec Group đã xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương ngay tại trung tâm thành phố. Dự án là tổ hợp condotel, officetel và trung tâm thương mại tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được vận hành bởi Wyndham Hotel Group (Mỹ) mang đến phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu cho những du khách lưu trú tại Hải Dương.

Cùng với đó là chuỗi tiện ích đẳng cấp đi kèm như bể bơi, trung tâm thương mại, spa, fitness, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị,…sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như nhà ở tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân tại Hải Dương.

co-hoi-dau-tu-bds-hap-dan-o-hai-duong-1.jpg

Condotel và officetel sở hữu bài toán đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư tại Hải Dương

Các căn officetel và condotel tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương có giá bán chỉ từ 800 triệu đồng/căn. Với mức giá cho thuê là khoảng 2 triệu đồng/đêm, tỷ lệ lấp đầy an toàn khoảng 65%, khách hàng có thể thu từ 250 triệu đồng/năm, hoàn vốn trong 3 năm.

Với mức giá thuê tầm 1 triệu đồng/năm cùng tỷ lệ lấp đầy đó, khách hàng có thể thu được 150 triệu đồng/năm, hoàn vốn trong 5 năm. Chưa kể, các sản phẩm bất động sản khách hàng nắm giữ là sản phẩm có chiều hướng tăng giá theo thời gian, khách hàng có thể sang nhượng với mức giá cao hơn hẳn mức giá mua ban đầu.

Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu officetel và condotel Apec Mandala, chủ đầu tư còn đưa ra giải pháp tài chính hữu hiệu. Khách hàng được phép thanh toán trước từ 200 triệu đồng, phần còn lại sẽ được chia đều thành 15 đợt thanh toán. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ 30 đêm/năm, được phép chuyển nhượng hoặc bán lại nếu có nhu cầu.

co-hoi-dau-tu-bds-hap-dan-o-hai-duong-2.jpg

Shophouse thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương là suất đầu tư sinh lời hấp dẫn tại thị trường BĐS Hải Dương

Với shophouse thương mại tại dự án, khách hàng cũng chỉ cần thanh toán trước khoảng 400 triệu - 500 triệu đồng để sở hữu 1 căn có giá trị hơn 1,5 - 2 tỷ, phần còn lại sẽ được thanh toán linh hoạt trong 15 đợt. Thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) qua các năm cho thấy, phân khúc shophouse có doanh thu từ cho thuê lên tới 8 - 12%/năm.

Là TTTM lớn và đẳng cấp nhất tại tỉnh Hải Dương khi hoàn thành, TTTM Apec Mandala Wyndham Hai Dương mỗi ngày dự kiến sẽ đón nhận từ 5.000 - 10.000 lượt khách/ ngày, là cơ hội sinh lời hiệu quả, nhanh chóng hoàn vốn cho các nhà đầu tư.

Trước rất nhiều cơ hội đầu tư mới, việc lựa chọn chính xác dự án tiềm năng Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng giải toán đầu tư kinh doanh, nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lời hiệu quả.

- Theo Vietnamnet -


 
Các bài liên quan
Trường Tiểu học Lý Tự Trọng, TP Hải Dương tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhận cờ thi đua xuất sắc ngành GD&ĐT thành phố Hải Dương (18/11/2015)
Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức phiên GDVL lưu động tháng 10 (30/10/2015)
Các KCN thu hút trên 200 dự án đầu tư (30/10/2015)
KCN Đại An đã đạt tỷ lệ lấp đầy 85% (30/10/2015)
Gia Lộc: Phạm Trấn hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (30/10/2015)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD.
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 677  
  Hôm qua 1115
  Tuần này 8476  
  Tất cả 1290280  
IP: 35.172.217.40