Hải Dương 247
Đảng bộ thành phố đã sẵn sàng cho việc tổ chức Đại hội lần thứ 23 nhiệm kỳ 2020 - 2025
Thành phố Hải Dương đang náo nức, tràn đầy niềm vui ,phấn khởi chào đón sự kiện chính trị trọng đại của địa phương đó là Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 20205. Đại hội Đảng bộ thành phố vinh dự được tỉnh chọn làm đại hội điểm cấp trên cơ sở.
 

Có thể nói, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất. Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được gửi tới các tổ chức cơ sở Đảng để tiến hành lấy ý kiến rộng rãi trong cán bộ, đảng viên. Đồng thời, thành phố cũng tổ chức hội nghị lấy ý kiến của đội ngũ cán bộ chủ chốt thành phố qua các thời kỳ và ý kiến tham gia tại Đại hội các tổ chức cơ sở Đảng. Với tinh thần "nhìn thẳng vào sự thật", có thể thấy dự thảo báo cáo đã đánh giá nghiêm túc những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ, trong mỗi chỉ tiêu đều có số liệu cụ thể, so sánh với đầu nhiệm kỳ. Đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đây là kỳ đại hội nhằm đánh giá lại kết quả lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, giải pháp cho nhiệm kỳ 2020 - 2025 nên việc xây dựng các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới được cán bộ, đảng viên và nhân dân  đặc biệt quan tâm.Đại hội sẽ phát huy trách nhiệm, tập trung trí tuệ để đề ra được các chỉ tiêu, nghị quyết sát với thực tế, phù hợp với điều kiện thực tiễn  nhằm góp phần thúc đẩy  phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đề án nhân sự Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới được Ban Thường vụ Thành ủy bàn bạc kỹ lưỡng, bảo đảm số lượng, cơ cấu, tỷ lệ cán bộ nữ, cán bộ trẻ đảm bảo tính kế thừa theo đúng tinh thần Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị. Công tác nhân sự trong Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ mới được xác định vừa đảm bảo sát với quy hoạch  nhưng đặc biệt chú trọng phát hiện những nhân tố mới có đức, có tài.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ thành phố Hải Dương đã được Ban thường vụ Thành ủy  chuẩn bị một cách chu đáo về cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết tại hội trường, trên đường phố...Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền cho Đại hội cũng được đẩy mạnh nhằm tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội.

cbidaihoi1.JPG

cbidaihoi2.JPG

cbidaihoi3.JPG

cbidaihoi4.JPG

T/H : Đài Phát thanh TP Hải Dương


 
Các bài liên quan
Thành phố đưa Bộ phận “Một cửa” mới khang trang, hiện đại vào hoạt động để phục vụ người dân một cách tốt nhất (01/06/2020)
Phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em, cần sự phối hợp chung tay từ nhiều phía (28/05/2020)
Một cụ bà 83 tuổi không nhận hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 để ủng hộ người nghèo (26/05/2020)
Thành phố hoàn thành việc chi trả đợt 1 tiền hỗ trợ các trường hợp gặp khó khăn do dịch Covid-19 (18/05/2020)
Thiếu nhi Thành Đông thi đua làm theo lời bác (18/05/2020)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 488  
  Hôm qua 831
  Tuần này 5547  
  Tất cả 1732547  
IP: 18.234.255.5