Hải Dương 247
Niềm tin, kỳ vọng của cán bộ, nhân dân thành phố Hải Dương trước thềm Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 23 nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 7/6. Trước thềm đại hội, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thành phố đang hướng về Đại hội với niềm tin, sự kỳ vọng lớn lao, mong muốn thành phố Hải Dương phát triển toàn diện và bền vững.
 

Về xã An Thượng những ngày đầu tháng 6, chúng tôi cảm nhận được không khí tưng bừng, háo hức chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhất là Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dọc các tuyến đường trung tâm phường, các ngõ phố, khu dân cư đâu đâu cũng rực rỡ băng rôn, cờ treo dây, hồng kỳ, cờ Tổ quốc, pano... Trên hệ thống loa truyền thanh của xã tăng cường thời lượng phát sóng về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thành phố. Hướng về Đại hội Đảng bộ thành phố, các cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã đều có chung niềm tự hào, phấn khởi và đặt kỳ vọng gửi gắm vào một đại hội đổi mới, dân chủ, trí tuệ; lựa chọn những người xứng đáng vào Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, đưa thành phố ngày càng phát triển… Tại các phường nội thành, công tác truyền thông về Đại hội cũng được các đài truyền thanh tăng thời gian phát sóng đến tận các khu dân cư. Việc trang trí khánh tiết rực rỡ tại các trục đảo giao thông, các tuyến đường chính, đến các ngõ xóm tạo ra một không khí ngày hội toàn dân.

niemtinnhandan1.png

Đại hội lần này không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thành phố, mà còn thể hiện ý chí, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền, niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân vào sự đổi mới, phát triển của thành phố trong những năm tới. Là đảng viên có gần 40 năm tuổi đảng, bác Nguyễn Thành Vinh - ở khu dân cư số 6 phường Quang Trung đặc biệt quan tâm đến những sự kiện chính trị quan trọng như thế này, nhất là kỳ vọng vào Đại hội Đảng bộ thành phố tới đây. Với dự thảo nội dung của báo cáo chính trị, bác Vinh thấy đã được xây dựng trên cơ sở đánh giá toàn diện, khách quan, trung thực, bám sát tình hình thực tế, làm rõ những ưu điểm, khuyết điểm, chỉ rõ nguyên nhân, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thiết thực để thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

niemtinnhandan12.JPG

Không riêng gì đại biểu đi dự đại hội và các đảng viên trong Đảng bộ, mà tất cả người dân trên địa bàn thành phố cũng đang dõi theo và đặt nhiều niềm tin, kỳ vọng vào Đại hội Đảng bộ thành phố lần này. Chứng kiến không khí tưng bừng chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, bác Trần Thị Vang ở khu dân cư số 5 – phường Cẩm Thượng cho biết: Có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, bình yên như ngày nay, bác luôn biết ơn và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền. Qua các phương tiện thông tin đại chúng, bác Vang luôn được cập nhật tình hình Đại hội Đảng các cấp và mong muốn Đại hội Đảng bộ thành phố lần này sẽ tiếp tục phát huy dân chủ, lựa chọn những đồng chí xứng đáng để lãnh đạo địa phương.

niemtinnhandan13.JPG

Với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực của Ban thường vụ Thành ủy và niềm tin, sự kỳ vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thành phố, Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Dương lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhất định sẽ thành công tốt đẹp, tạo tiền đề vững chắc để xây dựng thành phố Hải Dương sớm trở thành đô thị xanh, thông minh, thân thiện, an toàn.

 

T/H : Đài Phát thanh TP Hải Dương


 
Các bài liên quan
Nghị quyết 39 của Ban Thường vụ Thành ủy về chấn chỉnh tình trạng dạy thêm, học thêm. Một nghị quyết đúng, hợp lòng dân (03/06/2020)
Đảng bộ thành phố đã sẵn sàng cho việc tổ chức Đại hội lần thứ 23 nhiệm kỳ 2020 - 2025 (03/06/2020)
Thành phố đưa Bộ phận “Một cửa” mới khang trang, hiện đại vào hoạt động để phục vụ người dân một cách tốt nhất (01/06/2020)
Phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em, cần sự phối hợp chung tay từ nhiều phía (28/05/2020)
Một cụ bà 83 tuổi không nhận hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid-19 để ủng hộ người nghèo (26/05/2020)
 
Quay lại Xem tiếp   
 
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
THĂM DÒ Ý KIẾN
Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!
Rất hài lòng
Hài lòng
Bình thường
Không hài lòng
Rất không hài lòng
Bình chọn    Kết quả
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 434  
  Hôm qua 831
  Tuần này 5493  
  Tất cả 1732493  
IP: 18.234.255.5