Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo về việc tạm dừng các hoạt động tập trung đông người trên địa bàn thành phố Hải Dương
3/27/2020 2:59:08 PM
Tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19 ngày 26/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ : nước ta có 2 tuần để hành động để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Vì vậy, Thủ tướng yêu cầu ít nhất trong 2 tuần tới, người đứng đầu chính quyền các cấp tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người, cấm tụ tập nhiều hơn 10 người ở bên ngoài các công sở và trường học, bệnh viện.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố triển khai kế hoạch ứng phó với dịch bệnh trong tình hình mới
3/23/2020 9:27:18 AM
Ngày 20/3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Hải Dương đã triển khai kế hoạch đáp ứng trong giai đoạn mới với từng cấp độ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút SARS-CoV-2 gây ra. Đồng chí Vũ Tiến Phụng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Đảng bộ khối Chính quyền thành phố Hải Dương tổ chức thành công Đại hội lần thứ 11 nhiệm kỳ 2020 - 2025
3/20/2020 9:12:04 AM
Ngày 19/3, Đảng bộ Khối Chính quyền TP. Hải Dương tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ 11, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hải Dương; đồng chí Vũ Tiến Phụng - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP; đồng chí Nguyễn Vỹ- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng, văn phòng Tỉnh ủy theo dõi thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Thành ủy Hải Dương cùng 149 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho 284 đảng viên của toàn Đảng bộ Khối.

Ban Thường vụ Thành ủy nghe Báo cáo công tác chuẩn bị cho từng cấp độ ứng phó dịch bệnh COVID-19
3/19/2020 2:11:04 PM
Ngày 18/3, Ban thường vụ Thành ủy đã tổ chức hội nghị để nghe Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm ở người của thành phố báo cáo phương án chuẩn bị phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo từng cấp độ dịch.

Đảng bộ thành phố Hải Dương tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ
3/13/2020 7:46:23 AM
Sáng ngày 13/3, Ban thường vụ Thành ủy HD tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến về rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ thành phố và 1 số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy HD chủ trì hội nghị.

Thường trực Thành ủy nghe báo cáo Phương án cải thiện chất lượng môi trường nước kênh T2
3/4/2020 2:17:03 PM
Ngày 3/3, Thường trực Thành ủy đã có buổi làm việc để nghe UBND thành phố báo cáo về phương án xử lý ô nhiễm môi trường nước kênh T2 đoạn từ ngã tư máy sứ đến đường 52m và Hồ tram bơm Bình Lâu. Đồng chí Lê Đình Long- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành Ủy Hải Dương; đồng chí Nguyễn Vĩ – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
2/26/2020 8:50:42 AM
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 25/2, đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, chúc mừng tập thể các Y, Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ, Bệnh viện Trường ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương, bệnh viện Quân y 7, phòng Y tế và Trung tâm Y tế thành phố.

Ban thường vụ Thành ủy tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Báo cáo chính trị
2/24/2020 8:57:41 AM
Sáng 21/02, Ban Thường vụ Thành ủy Hải Dương tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia của các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt TPHD qua các thời kỳ vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ 23 nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; đồng chí Vũ Tiến Phụng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP chủ trì Hội nghị.

Lãnh đạo thành phố trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho một số Đảng viên lão thành cách mạng
2/14/2020 5:20:15 PM
Ngày 13/2, đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho 6 đảng viên lão thành hiện đang sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ phường Nguyễn Trãi. Trong đó có 3 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Thường trực Thành ủy làm việc với UBND thành phố về việc tổ chức các ngày Lễ kỷ niệm lớn trong năm 2020.
2/14/2020 7:56:39 AM
Ngày 13/2, Thường trực Thành ủy đã tiến hành nghe UBND thành phố báo cáo về kế hoạch tổ chức các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm 2020. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!

IP: 3.235.77.252