Lãnh đạo thành phố trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho một số Đảng viên lão thành cách mạng
2/14/2020 5:20:15 PM
Ngày 13/2, đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho 6 đảng viên lão thành hiện đang sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ phường Nguyễn Trãi. Trong đó có 3 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Thường trực Thành ủy làm việc với UBND thành phố về việc tổ chức các ngày Lễ kỷ niệm lớn trong năm 2020.
2/14/2020 7:56:39 AM
Ngày 13/2, Thường trực Thành ủy đã tiến hành nghe UBND thành phố báo cáo về kế hoạch tổ chức các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm 2020. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Thành phố tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh iêm phổi cấp do virus conora tại các di tích trên địa bàn.
2/12/2020 4:56:42 PM
Đoàn kiểm tra liên ngành của Thành phố vừa tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại các di tích trên địa bàn.

Thành phố Hải Dương rộn ràng ngày hội tòng quân
2/12/2020 4:49:16 PM
Sáng ngày 11/2, TP. Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân đợt I năm 2020. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự tỉnh; đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; đồng chí Vũ Tiến Phụng - Chủ tịch UBND thành phố - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác phòng chống dịch tại công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Hà Chi, phường Thạch Khôi
2/12/2020 4:42:48 PM
Sáng ngày 11/2 đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; đồng Chí Trương Mạnh Long - Phó chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Trưởng Ban tổ chức Thành ủy đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra tại công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm Hà Chi thuộc cụm công nghiệp Thạch Khôi - Gia Xuyên.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch NCOV của thành phố họp bàn biện pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch
2/7/2020 10:16:30 AM
Chiều ngày 5/2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona ( nCoV) của thành phố đã họp bàn biện pháp đẩy mạnh công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Đồng chí Vũ tiến Phụng - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

TP. Hải Dương tổ chức Hội nghị Triển khai công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp (nCoV) trong các trường học
2/3/2020 1:58:03 PM
Chiều ngày 2/2, Thành phố Hải Dương đã tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp (nCoV) trong các trường học. Đồng chí Lê Đình Long – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ Hải Dương dự và chỉ đạo Hội nghị.

Bí thư Thành uỷ kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tại trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng
2/3/2020 1:55:04 PM
Sáng ngày 3/2, đồng chí Lê Đình Long – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ cùng đoàn cán bộ của thành phố đã có buổi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCOV trên địa bàn và xử lý các hiệu thuốc vi phạm.
2/3/2020 8:18:19 AM
Ngày 02/02/2020, đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Hải Dương đã cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona trên địa bàn thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
2/3/2020 8:12:57 AM
Sáng ngày 2/2, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!

IP: 3.229.118.253