Hoạt động của lãnh đạo tỉnh và Trung ương

Lãnh đạo tỉnh, thành phố kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố
2/4/2020 2:07:48 PM
Chiều ngày 3/2, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố: Lê Đình Long - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Hải Dương; đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Vũ Tiến Phụng - Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương đã có buổi làm việc với công ty TNHH J&K Vina và công ty TNHH Minh Hải Plaza về công tác phòng chống dịch do virus corona tại doanh nghiệp.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, tặng quà lão thành cách mạng trên địa bàn
2/4/2020 2:00:52 PM
Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Hải Dương đã đến thăm và tặng quà một số lão thành cách mạng trên địa bàn

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết một số doanh nghiệp
1/31/2020 9:35:53 AM
Chiều ngày 30/1, các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Xuân Thăng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Cùng đi có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Trao tặng học bổng cho 40 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
1/12/2020 1:59:13 PM
Sáng 12/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với tổ chức Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) tổ chức buổi trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ học bổng hàng năm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tổ chức HSCV duy trì nhiều năm qua tại tỉnh Hải Dương.

Kỷ niệm 60 năm Ngày kết nghĩa hai tỉnh Phú Yên - Hải Dương
1/10/2020 8:18:45 AM
Ngày 9/1, tại thành phố Tuy Hòa, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày kết nghĩa hai tỉnh Phú Yên - Hải Dương (09/01/1960 - 09/01/2020). Tham dự có đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân hai tỉnh Phú Yên - Hải Dương.

Trường THCS Bình Minh đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II
11/20/2019 4:24:16 PM
Trường THCS Bình Minh vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương tiếp xúc cử tri xã Tân Hưng
11/19/2019 1:57:10 PM
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại TP. Hải Dương vừa có buổi tiếp xúc với 120 cử tri của xã Tân Hưng trước kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa XVI.

Học sinh Hải Dương bảo vệ môi trường cùng 'Chiến binh xanh'
11/5/2019 10:50:34 AM
Mỗi học sinh như một "chiến binh xanh" truyền tải những thông điệp bảo vệ môi trường thực tế, thiết thực, hiệu quả nhất...

Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP Hải Dương là đô thị loại I
10/29/2019 7:56:45 AM
Tối 26/10, tại Quảng trường 30-10, UBND TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận TP. Hải Dương là đô thị loại I và khai mạc Lễ hội đường phố văn hóa xứ Đông 2019 với chủ đề “Ánh sáng Thành Đông” nhân dịp kỷ niệm 215 năm khởi lập Thành Đông, 65 năm ngày giải phóng thành phố.

Mặt trận Tổ quốc tỉnh triển khai lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới tại TP. Hải Dương
8/12/2019 2:43:53 PM
Ngày 7/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới tại TP. Hải Dương. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Phúc - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, đ/c Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!

IP: 3.229.118.253