Hoạt động của lãnh đạo tỉnh và Trung ương

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025 thành công tốt đẹp
10/28/2020 7:20:49 AM
Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, với Phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương – Sáng tạo – Phát triển”, chiều 27/10, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành những nội dung cuối cùng theo chương trình, kế hoạch đề ra và tiến hành bế mạc.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hải dương về triển khai thực hiện các dự án trọng điểm
10/2/2020 8:18:42 AM
Chiều ngày 1/10, Ban thường vụ Tỉnh ủy có buổi làm việc với Ban thường vụ Thành ủy Hải Dương về các dự án trọng điểm của thành phố. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh chủ trì buổi làm việc. Tham dự có các đồng chí Phạm Xuân Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Tỉnh, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy. Về phía thành phố có các đồng chí : Lê Đình Long - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Hồ Đăng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo HĐND - UBND và đại diện 1 số sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố.

Đoàn Kiểm tra, giám sát của Ủy ban Trung ương MTTQVN làm việc với thành phố Hải Dương
7/3/2020 8:21:29 AM
Sáng 2/7, Đoàn Kiểm tra, giám sát của Ủy Ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam đã có buổi làm việc với Mặt trận tổ quốc TP. Hải Dương về công tác phối hợp tổ chức thi hành Luật MTTQ Việt Nam. Đồng chí Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trần Hồ Đăng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hải Dương tiếp xúc cử tri thành phố Hải Dương
6/22/2020 4:10:51 PM
Ngày 22/6, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hải Dương tiếp xúc với cử tri thành phố Hải Dương. Tham dự buổi tiếp xúc có Trung tướng Bùi Mậu Quân - Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an; ông Vũ Trọng Kim - Chủ tịch Trung ương Hội Cựu Thanh niên xung phongViệt Nam; đồng chí Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; bà Nguyễn Thị Việt Nga -Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Phạm Xuân Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 23 nhiệm kỳ 2020 - 2025
5/26/2020 8:23:27 AM
Ngày 25/5, đoàn công tác của Tỉnh ủy Hải Dương đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Thành ủy Hải Dương về công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 23 nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Phạm Xuân Thăng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc.

Đồng chí Triệu Thế Hùng giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương
5/12/2020 8:32:16 AM
Sáng 10.5, Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội khóa XIV tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Phạm Xuân Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 23
5/8/2020 7:45:38 AM
Ngày 7/5, Đồng chí Phạm Xuân Thăng - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hải Dương kiểm tra về công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 23 nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội Đảng bộ thành phố vinh dự được chọn làm đại hội điểm cấp trên cơ sở của Tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố kiểm tra các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hải Dương
4/6/2020 7:36:59 AM
Sáng 5/4, đồng chí Nguyễn Dương Thái – Phó Bí Thư Tỉnh ủy , Chủ tịch UBND Tỉnh; đồng chí Lê Đình Long – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Hải Dương; đồng chí Vũ Tiến Phụng – Chủ tịch UBND Thành phố đã đi kiểm tra hoạt động của các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố kiểm tra công tác phòng chống dịch tại một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố
2/4/2020 2:07:48 PM
Chiều ngày 3/2, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố: Lê Đình Long - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Hải Dương; đồng chí Nguyễn Vỹ - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Vũ Tiến Phụng - Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương đã có buổi làm việc với công ty TNHH J&K Vina và công ty TNHH Minh Hải Plaza về công tác phòng chống dịch do virus corona tại doanh nghiệp.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, tặng quà lão thành cách mạng trên địa bàn
2/4/2020 2:00:52 PM
Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Hải Dương đã đến thăm và tặng quà một số lão thành cách mạng trên địa bàn

Ông, Bà vui lòng đánh giá chung về mức độ hài lòng đối với quá trình thực hiện giải quyết hồ sơ TTHC tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả “Một cửa” TPHD!

IP: 18.215.33.158